Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10 NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí hân hoan sôi nổi của phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ Trường Mầm non Nội Hoàng nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trường mầm non Nội Hoàng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như phụ nữ ở các Trường học dấy lên phong trào thi đua “Hai tốt” , phụ nữ “Giỏi việc trường đảm việc nhà”  bằng nhiều hoạt động và các hình thức khác nhau.

     Cùng với ý nghĩa đó, Ban nữ công, BCH Công đoàn Trường MN Nội Hoàng đã lên kế hoạch và phối hợp với BGH nhà trường tổ chức thực hiện những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa: Dự giờ thao giảng, rút kinh nghiệm từ ngày 14 đến ngày 19/10/2020 và chuyên đề văn hóa công sở, giao lưu văn hóa văn nghệ, TDTT chào mừng, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Từ ngày 14 đến 19 tháng 10 năm 2020 Trường MN Nội Hoàng tổ chức cho giáo viên dạy thao giảng. Chỉ đạo lên kế hoạch các tiết dạy là cô Nguyễn Thị Tuất  – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng các tổ trưởng tổ chuyên môn trong nhà trường. Đến dự giờ các tiết thao giảng có các đ/c Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn các tổ và toàn thể  giáo viên trong nhà trường.

     Đợt thao giảng nhằm mục đích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/ 1930 - 20/10/2020. Đây cũng là dịp để chị em giáo viên được tổ chức các hoạt động chuyên môn, được dự giờ đúc rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn.

Với phương pháp “Lấy trẻ làm trung tâm” trẻ sẽ tích cực, chủ động tham gia các hoạt động, làm việc theo nhóm để được trải nghiệm, trao đổi, chia sẻ và trình bày ý kiến của mình; biết suy nghĩ và vận dụng những điều đã học vào thực tế cuộc sống, giải quyết các tình huống mà trẻ gặp phải… Từ đó, trẻ mạnh dạn, tự tin, tích cực, chủ động, tư duy, sáng tạo, thích thú tìm tòi, khám phá trong quá trình tham gia các hoạt động giáo dục ở trường, ở lớp.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể:

 

                                                       

Hoạt động KPKH “Chức năng của các giác quan”– Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng- Lớp tuổi A2

 

             (Hoạt động rèn kỹ năng an toàn khi đi bộ Cô giáo Kim Thị Thân Hằng- Lớp 4 tuổi A3)

 

     (Hoạt động rèn kỹ năng “dạy trẻ biết yêu thương”– Cô giáo Nguyễn Thị Len- Lớp 5 tuổi A4)

 

(Hoạt động rèn kỹ năng Không nhận quà và không đi theo người lạ 

 Cô giáo Nguyễn Thị Huyền - Lớp 3 tuổi A4)

 

                 Hoạt động Phát triển vận động - cô giáo Nguyễn Thị Nga lớp 5 tuổi A1

 Hoạt động Phát triển vận động - cô giáo Hoàng Bích Ngọc lớp 3 tuổi A1

Các hoạt động được triển khai sâu rộng trong khắp nhà trường, nhằm hưởng ứng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020; nâng cao nhận thức cho cán bộ đoàn viên công đoàn về lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/10; phát động thi đua dạy tốt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam; động viên nữ CBVC hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; tạo điều kiện cho nữ CBGV, NV có cơ hội giao lưu, chia sẻ tình cảm, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong công việc và cuộc sống.

     Ngày 20-10 thật ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta luôn nhớ về người mẹ những người thân, và bạn bè, đồng nghiệp của mình. Chúc cho những người phụ nữ Trường MN Nội Hoàng  nói riêng, tất cả phụ nữ nói chung luôn được mạnh khỏe, luôn có sắc đẹp, luôn dịu dàng......luôn được hạnh phúc trong mái ấm của gia đình. Chúc cho những người phụ nữ sẽ nhận được nhiều yêu thương, trân trọng trong cuộc sống..... 

                                                                                                         Cô giáo: Nguyễn Thị Thúy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 63 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết