Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nội Hoàng hân hoan tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023

Trường Mầm non Nội Hoàng hân hoan tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023

 

          Thực hiện công văn số 368/PGD&ĐT ngày 16/8/2022 của phòng GD&ĐT huyện Yên Dũng về việc triển khai một số hoạt động chuẩn bị cho năm học mới và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023, sáng ngày 05/9/2022 trường Mầm non Nội Hoàng long trọng tổ chức Lễ khai giảng "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023  theo hướng gọn nhẹ, lấy trẻ làm trung tâm.

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường".  Những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kì niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. 

Sáng ngày 5/9/2022 cô và trò trường Mầm non Nội Hoàng long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng chào mừng năm học mới, năm học 2022-2023. Có mặt từ rất sớm trước lễ khai giảng, nhiều cha mẹ học sinh Trường mầm non Nội Hoàng đã đưa con đến trường để xếp hàng, chỉnh đốn trang phục. Một số bạn nhỏ vẫn chưa khỏi bỡ ngỡ, đôi mắt tròn xoe thơ ngây vì lần đầu tiên bước vào môi trường học tập.

Mở đầu chương trình đồng chí Lưu Thị Nhung – chủ tịch công đoàn trường lên đọc Tuyên bố lý do và giới thiệu buổi lễ.

Đ/c Lưu Thị Nhung đọc thông qua chương trình ngày hội.

 

          Đảng và nhà nước luôn quan tâm đến công tác giáo dục, để động viên các thầy cô giáo và các cháu học sinh trong ngày khai giảng năm học mới chủ tịch nước đã gửi thư chúc mừng đến các cơ sở giáo dục trong cả nước.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thuý – Tổ trưởng tổ chuyên môn đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

 

Tiếp theo chương trình là đồng chí Nguyễn Thị Hằng – PHT nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hằng – PHT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hằng – PHT nhà trường đánh trống khai trường.

 

Trường MN Nội Hoàng  có được cơ sở vật chất khang trang như ngày hôm nay, là luôn nhận được sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể trong toàn xã.

          Hôm nay trong buổi lễ long trọng này nhà trường rất vui mừng và phấn khởi được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đ/c lãnh  đạo đại diện cho ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nội Hoàng về dự và gửi tới nhà trường những bó hoa tươi thắm và những phần quà dành tặng những em có hoàn cảnh khó khăn của trường.

 

Đ/c Dương Xuân Hạnh – Bí thư Đảng uỷ xã  Nội Hoàng tặng hoa nhà trường.

Những phần quà của UBND xã gửi đến những trẻ có hoàn cảnh khó khăn của trường.

 

Phần quà đến từ đ/c Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phụ huynh học sinh nhà trường.

 

         Những lời ca tiếng hát luôn là thứ giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy mọi thứ xung quanh tốt đẹp hơn. Và để buổi lễ ngày hôm nay thật sôi động, vui vẻ thì không thể thiếu sự góp mặt của các tiếc mục văn nghệ của cô, trò trường mầm non Nội Hoàng.

 

Tiết mục văn nghệ của các bé đến từ lớp 5 tuổi trường Mn Nội Hoàng

 

 

Hình ảnh tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường mầm non Nội Hoàng.

 

Hình ảnh đặc sắc đến từ các bạn nhỏ trường mầm non Nội Hoàng.

 

Hình ảnh đặc sắc đến từ các bạn nhỏ trường mầm non Nội Hoàng.

Buổi khai giảng của trường mầm non Nội Hoàng kết thúc với niềm vui lớn. Kính chúc Quý vị đại biểu, các vị khách quý, Quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên một năm học mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi. 


Tác giả: Trường MN Nội Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook
Liên kết website