Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – TRƯỜNG MN NỘI HOÀNG

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 về công tác xây dựng và phát triển đảng viên. chiều ngày 12 tháng 3 năm 2020 Chi bộ Trường Mầm non Nội Hoàng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đ/c Thân Thị Diệu Thuần

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi ủy Chi bộ trường Mầm non Nội Hoàng đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ. Căn cứ Điều 4, Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam. Xét quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua của Quần chúng Thân Thị Diệu Thuần .

Thực hiện Quyết định số 2521 – QĐ/HU ngày 27/02/2020 của Ban thường vụ Huyện ủy Yên Dũng. Chiều ngày 12/3/2020 chi bộ trường Mầm non Nội Hoàng long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng: Thân Thị Diệu Thuần vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Nguyễn Thị Khánh ĐUV- Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ

Tại buổi lễ còn có 2 đồng chí phóng viên đài truyền thanh Yên Dũng về ghi hình đưa tin.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng CSVN, thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Nguyễn Thị Khánh – ĐUV - Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ công bố Quyết định kết nạp đảng viên huyện ủy và trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ, nói rõ trách nhiệm, quyền hạn cho đảng viên mới để đồng chí tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tập thể đảng viên trong chi bộ làm lễ chào cờ

 

 

Đ/C Nguyễn Thị Hằng - PBT chi bộ Tuyên bố ly do giới thiệu đại biểu

 

Quần chúng Thân Thị Diệu Thuần đọc đơn xin vào đảng

 

Đ/C Nguyễn Thị Khánh – ĐUV – BT chi bộ công bố QĐ và trao QĐ

          Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Thân Thị Diệu Thuần đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

 

         Nhằm giúp đ/c Thân Thị Diệu Thuần hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đ/C Nguyễn Thị Khánh đại diện Ban chi ủy chi bộ nhà trường đã phát biểu, động viên, giao nhiệm vụ và nói rõ quyền hạn của người Đảng viên dự bị.

 

Đ/C Nguyễn Thị Khánh đại diện Ban chi ủy chi bộ nhà trường đã phát biểu

 

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường Mầm non Nội Hoàng góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cư sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

NGƯỜI VIẾT

Nguyễn Thị Hằng (PBT chi bộ)


Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết