Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MN NỘI HOÀNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG MN NỘI HOÀNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Thực hiện Quyết định số122-QĐ/HU ngày 28/10/2020 của Ban thường vụ Huyện ủy Yên Dũng về chuẩn y kết nạp đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Nội Hoàng, chiều ngày 14 tháng 11 năm 2020 Chi bộ trường Mầm non Nội Hoàng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huyền.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Nguyễn Thị Khánh ĐUV- Bí thư chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng CSVN, thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Nguyễn Thị Khánh – ĐUV - Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ công bố Quyết định kết nạp đảng viên huyện ủy và trao Quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ, nói rõ trách nhiệm, quyền hạn cho đảng viên mới để đồng chí tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tập thể đảng viên trong chi bộ làm lễ chào cờ

Quần chúng Nguyễn Thị Huyền đọc đơn xin vào đảng


 

 

 

Đ/C Nguyễn Thị Khánh – ĐUV – BT chi bộ công bố QĐ và trao QĐ

          Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 

Nhằm giúp đ/c Nguyễn Thị Huyền hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đ/C Nguyễn Thị Khánh đại diện Ban chi ủy chi bộ nhà trường đã phát biểu, động viên, giao nhiệm vụ và nói rõ quyền hạn của người Đảng viên dự bị.

 

Đ/C Nguyễn Thị Khánh đại diện Ban chi ủy chi bộ nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Lễ kết nạp đảng viên cho  quần chúng ưu tú đã thành công tốt đẹp, đây cũng là  nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ các quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trường Mầm non, Đảng bộ xã Nội Hoàng phát triển trong sạch ,vững mạnh.

                                                                                                                                                                            NGƯỜI VIẾT

                                                                                                     Thanh Thu Hà

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 63 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết