Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY SÁCH VIỆT NAM”

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY SÁCH VIỆT NAM”

 LỚP MẪU GIÁO LỚN 5-6 TUỔI A2 TRƯỜNG MN NỘI HOÀNG

"Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia”.

Để hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” Lớp mẫu giáo lớn 5TA2 trường mầm non Nội Hoàng tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách của bé”.Góc thư viện của bé trên lớp đã được bài trí rất đẹp và ngộ nghĩnh, điều đó đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bạn nhỏ.

Góc thư viện của bé lớp 5TA2

Hoạt động đọc sách không chỉ giúp các bé trưởng thành về ngôn ngữ, phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú mà còn là thời gian tuyệt vời để tạo ra sự kết nối giữa bé với môi trường sống. Đọc sách là hoạt động giúp bé hình thành những kĩ năng sống một cách khoa học nhất, đó sẽ là những bài học được đúc rút từ cuộc sống thật gần gũi và thân quen với bé, khiến bé không bị áp lực hay cảm thấy quá nhàm chán khi học hỏi.

Các bạn lớp 5TA2 đọc sách

Hoạt động đọc sách đã mang lại cho các bé và cô giáo nhiều niềm vui. Đây là một hoạt động có rất nhiều ý nghĩa giúp các em học sinh mầm non hình thành thói quen với sách truyện để mở rộng kiến thức. Qua đó giúp trẻ thích nghe kể chuyện, thích luyện đọc sách hơn, định hướng cho các em văn hóa đọc lành mạnh và xây dựng thư viện nhà trường, tủ sách các lớp ngày một phong phú.

Trải nghiệm giúp các con học tập được nhiều điều bổ ích, mạnh dạn, tự tin hơn, giáo dục cho các con về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách, tạo cơ hội cho các con tiếp cận gần hơn với các hoạt động trong trường tiểu học, chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp 1 phổ thông và thực hiện hiệu quả mô hình trường học gắn với 6 giá trị căn bản.”An toàn - thân thiện- tự tin-sáng tạo- hiệu quả- hội nhập”.

Một số hình ảnh hoạt động đọc sách của trẻ.

 

Bé Bảo An đọc truyện theo tranh

 

Bé Yến Nhi và bé Thu phương cùng nhau đọc sách.

 

 

                                     

                                 

 

                                                                        NGƯỜI VIẾT

 

                                                                          Nguyễn Thị Thúy B


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook
Liên kết website