GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG THAM GIA TÌNH NGUYỆN TẠI KHU CÁCH LY.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn. Sau khi nhận được chỉ đạo của BCĐ huyện Yên Dũng về phòng chống dịch Covid - 19, trường Mầm non Nội Hoàng được BCĐ huyện  trưng dụng làm khu cách ly tập trung.

Đến thời điểm hiện tại điểm cách ly tập trung Trường Mầm non Nội Hoàng đã tiếp nhận người đến cách ly.

Trong những ngày tập trung chống dịch, các cô giáo mầm non đã phát huy cao tinh thần vượt khó, tương thân tương ái với những việc làm đầy ý nghĩa; sẵn sàng nhận nhiệm vụ khó khăn, kể cả việc trực tiếp phục vụ vòng trong.

Giáo viên trường tham gia hỗ trợ y bác sĩ tại cơ sở y tế lấy mẫu xét nghiệm

Giáo viên tham gia nấu ăn phục vụ tại khu cách ly trường Mầm non Nội Hoàng

Cô giáo Nguyễn Thị Len làm kính chắn giọt bắn tại nhà

Giáo viên trường tham gia hỗ trợ nhập thông tin tại Trạm y tế xã Nội Hoàng

Những đóng góp của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên bậc học mầm non đã và đang cùng toàn xã hội vượt qua khó khăn, từng bước khống chế và đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy