Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA CB,GV,CNV TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

 

MÓN QUÀ Ý NGHĨA CỦA CB,GV,CNV TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG TRONG CÔNG CUỘC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19.

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường và lan rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng. Số người nghi nhiễm và nhiễm bệnh tại tỉnh Bắc Giang ngày càng tăng. Tính đến chiều ngày 18/5/2021 theo thống kê của Bộ y tế, cả nước có thêm 48 ca mắc Covid-19 mà riêng tỉnh Bắc Giang là 33 ca.  Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, rất nhiều người đang phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà và nơi cư trú.

Trường Mầm non Nội Hoàng đã được UBND xã trưng dụng làm nơi cách ly tập trung cho những bệnh nhân covid - 19 là F1. Trong những ngày này tập thể Cán bộ, công nhân viên đã khẩn trương dọn dẹp lớp, kê giường, chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng sẵn có nhằm đảm bảo được đầy đủ tốt nhất cho phòng cách ly tập trung của trường.

          Ngoài ra, tập thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường luôn nêu cao tinh thần “Chống dịch như chống giặc” luôn theo dõi, cập nhật kịp thời các thông tin từ cấp trên và lấy thông tin từ Phụ huynh học sinh để kịp thời báo cáo. Đồng thời nêu cao tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”  khi được phát động phong trào ủng hộ covid - 19, 100% cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường đã ủng hộ và khuyên góp từ các nguồn cả về tiền và nhiều các vật phẩm khác cụ thể là: 

- 5.900.000đ tiền mặt

- 21 thùng mì tôm

- 40kg gạo

- 5 thùng sữa

- 15kg mì gạo

-  Gần 300 chiếc mũ chắn giọt

Ngoài ra trong khu cách ly còn có những bé sơ sinh nên nhà trường đã phối hợp cùng trường tư thục Phu Phương khuyên góp được:

- 6 hộp sữa công thức 

- Bột ăn dặm

- Tã, bỉm, khăn ướt

         Hằng ngày giáo viên hỗ trợ nấu ăn, chia cơm và làm giúp công việc của thôn, xã. Tất cả cùng chung tay đồng lòng quyết tâm vào công cuộc chống dịch Covid - 19 này. Những món quà, công sức ngày hôm nay tuy chưa nhiều, nhưng thiết nghĩ cũng đủ làm ấm lòng người nhận, đồng thời góp phần nhỏ bé vào công cuộc chiến thắng dịch bệnh Covid-19 của toàn dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tình nghĩa của tập thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường:

 

Hình ảnh đại diện trường trao quà tại UB MTTQ xã Nội Hoàng.

Hình ảnh đại diện nhà trường trao quà tại UB MTTQ xã Nội Hoàng.

Quà được trao tặng tới gia đình các cháu nhỏ đang được cách ly tại trường.

 Hình ảnh cán bộ, giáo viên dọn dẹp lớp chuẩn bị phòng cách ly tập trung.

 Giáo viên hỗ trợ công việc tại xã Nội Hoàng

 Cán bộ, giáo viên giúp bộ phận nhà bếp nấu ăn trong khu vực cách ly.


Tác giả: Thân Thị Diệu Thuần
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook
Liên kết website