Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÁNG THANH NIÊN

THÁNG THANH NIÊN - TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: Là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.

Trải qua XX năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: Đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng với nhân dân với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa.

Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên, trường chúng ta trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi đồng chí đoàn viên, thanh niên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tệ tạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Người thực, việc thực các đoàn viên trường mầm non Nội Hoàng  hưởng ứng ngày thành lập Đoàn bằng những công việc thiết thực ngay tại nơi mình làm việc như: Cắt tỉa cây cảnh, trồng cây tạo môi trường xanh - sạch - đẹp…

Hình ảnh đoàn thanh niên tích cực tham gia hoạt động trồng, chăm sóc rau tại vườn trường.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Người viết 

 

Thân Thị Kim Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook
Liên kết website