HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ HỌC KỲ II - NĂM HỌC 2020-2021

SƠ KẾT HỌC KỲ I – PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ HỌC KỲ II

NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG

Hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước mừng Đảng, mừng xuân. Trường mầm non Nội Hoàng đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021. Nhằm đánh giá chính xác những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kém để hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ II của năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2021, trường mầm non Nội Hoàng đã tổ chức  Hội nghị sơ kết học kì I – Đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 - 2021. Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Thành phần gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thị Khánh – ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
2. Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Phó hiệu trưởng.

3. Đ/c ThânThị Nghị – Phó hiệu trưởng.

Cùng 33 CBGV, NV về dự buổi hội nghị đông đủ.

Tại hội nghị sơ kết học kỳ I - Phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 - 2021. đ/c Nguyễn Thị Khánh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I - Phương hướng nhiệm vụ học kỳ II Năm học 2020 - 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Khánh: Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường

Báo cáo sơ kết học kỳ I – Phương hướng học kỳ II

Trong báo cáo, đ/c đã đề cập đến những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đ/c ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới. Và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV. Nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

Sau bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Khánh là bản báo cáo kết quả thu chi tiền ngân sách nhà nước năm 2020

Tập thể sau khi nghe 2 bản báo cáo của đồng chí hiệu trưởng và kế toán nhà trường là các ý kiến tham luận và phát biểu của tập thể CBGV, NV và các ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên đại diện các nhóm lớp. Các ý kiến tham luận tại hội nghị đều có tính xây dựng cho phương hướng học kỳ 2 của năm học

Hình ảnh tại buổi lễ sơ kết học kỳ 1

Đ/C Nguyễn Thị Thúy phát biểu  ý kiến tham luận.

Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 của trường mầm non Nội Hoàng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với CB, GV, CNV nhà trường. Với những thành tích bước đầu đã đạt được, nhà trường đã tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2020 - 2021.

Thân Thị Diệu Thuần