Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm ngày Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020). Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn của năm học 2020-2021, bắt đầu từ ngày 04/12/2020 trường Mầm non Nội Hoàng tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021 , lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân việt nam.

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021. Trường Mầm non Nội Hoàng tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 11 tháng 12 năm 2020.

Hội thi có 14 đồng chí giáo viên tham gia, các hoạt động diễn ra sôi nổi, mỗi hoạt động đều có sự sáng tạo, đổi mới riêng. Đặc biệt các cô giáo tổ chức các hoạt động “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo, đồ dùng đồ chơi đẹp nên đã tạo hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia các hoạt động. 

Hội thi là một hoạt động định kỳ hằng năm của trường Mầm non Nội Hoàng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Một số hình ảnh hoạt động của cô và trẻ trong hội thi:

 

Hoạt động LQVH truyện: “Chuyến đi xa của chuột nhắt” của cô giáo Nguyễn Thị Len – GV lớp 5A4

Hoạt động  PTTC: “Bật liên tục trên 5 vòng” của cô giáo Thân Thị Phượng  lớp 5A2

Hoạt động PTTC : “ Bước liên tục trên vạch kể thẳng trên sàn” của cô giáo Dương Thị Vân

Hoạt động PTTM  dạy hát: “ Cháu thương chú bộ đội” của cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng

Hoạt động  PTNT: “Khám phá nghề nông” của cô giáo Kim Thị Thân Hằng  lớp 4A3

 

Hoạt động  PTTM Tạo tình: “Tô màu bức tranh bác nông dân” của cô giáo Tống Thị Nhung  lớp 4A4

Trong quá trình diễn ra Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường và thông qua Hội thi giáo viên có dịp trao đổi học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Hội thi là một sân chơi trí tuệ , bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên, nhân viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn. Đồng thời cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, nhân viên từ đó nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cụ thể. Mỗi dịp dự hội thi từng giáo viên, nhân viên đã tự rút ra cho mình kinh nghiệm từ thực tiễn, nâng cao được kiến thức, vững vàng về chuyên môn.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Người viết: Kim Thị Thân Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 57 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết