Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÍT TINH KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

MÍT TINH KỲ NIỆM NGÀY 8/3

Trong lịch sử nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.

     Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống tốt đẹp của giới mình, người phụ nữ ngày càng phấn đấu không ngừng rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng cũng như trí tuệ cho đất nước và có rất nhiều phụ nữ nổi danh trên tất cả các lĩnh vực như: Chính trị, quân sự, kinh tế, ngoại giao, văn hóa,... Họ đã khẳng định được vị trí, sự uy tín, thương hiệu của mình trong cả khu vực và quốc tế để tự hào sánh vai cùng chị em phụ nữ các nước tiên tiến trên thế giới.

      Trải qua 111 năm (8/3/1910 – 8/3/2021), ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp trọng đại của nhân loại để kỷ niệm công cuộc đấu tranh vì nhân quyền, quyền bình đẳng và nhân phẩm cho phụ nữ.

     Trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết,  Công đoàn trường mầm non Nội Hoàng long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh với sự tham dự đầy đủ của các Đoàn viên Công đoàn. 

     Đồng chí Dương Thị Vân UV BCH  chủ trì buổi tọa đàm, tiếp tục tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), vai trò, giá trị ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3). Tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiêp hóa, hiện đại hóa đất nước “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. tuyên truyền phổ biến các chỉ thị của Công đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên qua trực tiếp đến nữ viên chức, lao động (CNVCLĐ).

 Đ/c Dương Thị Vân – UV BCH  chủ chì buổi tọa đàm

Trong buổi mít tinh kỷ niệm ngày 8/3 đồng chí Nguyễn Thị Khánh ĐUV- Bí thư CB - Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời phát biểu, động viên tập thể đoàn viên công đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, xây dựng tập thể công đoàn cơ sở Trường Mầm non Nội Hoàng ngày càng vững mạnh, hằng năm có nhiều đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/C:  Nguyễn Thị Khánh ĐUV- Bí thư CB - Hiệu trưởng phát biểu

     Nhân dịp này tập thể đoàn viên công đoàn trường đã tặng hoa các đồng chí CBQL nhà trường, những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm trân thành và  sâu sắc của tập thể đoàn viên công đoàn đối với các đồng chí CBQL.

Đại diện đoàn viên  công đoàn tặng hoa các đ/c CBQL

     Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức các hoạt động để chào mừng ngày 8/3 như làm bưu thiếp, hội giảng….

      Được tự tay làm nên những tấm bưu thiếp thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ, tặng cô nhân dịp ngày  8/3. Bằng sự nỗ lực và sự đam mê, sự cố gắng để hoàn thành được tấm bưu thiếp ý nghĩa nhất mang về tặng bà, tặng mẹ, tặng cô. Những tấm bưu thiếp đã được các con hoàn thành thật đẹp. Đó thực sự là tình cảm chân thành, hồn nhiên,  ngây thơ đáng yêu nhất, là món quà ý nghĩa mà các con muốn dành tặng cho bà, mẹ, cô giáo yêu quý của mình! Chúc các bà, các mẹ, các cô ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 thật hạnh phúc với những món quà nho nhỏ bằng tất cả tình yêu thương nhất.

      Và đây là thành quả của các con

 

 

 

 

   Một ngày thật ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc niềm vui xen lẫn phấn khởi của tập thể đoàn viên công đoàn trường. Qua buổi mít tinh các đồng chí đã  hiểu thêm về ý nghĩa của ngày 8/3, càng thêm tự hào với truyền thống con cháu của bà Trưng, bà Triệu. Hơn nữa, các đồng chí đoàn viên còn được lĩnh hội nhiều kinh nghiệm bổ ích cũng như nghệ thuật ứng xử giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình, điều đó sẽ thúc đẩy chị em công tác tốt hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

                                                                                                             

                                                                                NGƯỜI VIẾT

 

                                                                                  Nguyễn Thị Hằng (PHT)

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook
Liên kết website