Phát huy truyền thống Đoàn kết, yêu nước, tương thân tương ái của Cán bộ, giáo viên trường MN Nội Hoàng.

Trong những ngày này cả nước đang hướng về Bắc Giang thân yêu để phòng, chống dịch covid - 19. Rất nhiều các lực lượng Y, Bác sĩ từ các tỉnh như Quảng Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nội, … cũng đã về cùng chung tay với Bắc Giang phòng, chống dịch.

Xã Nội Hoàng là một xã thuộc huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang và là điểm nóng của tâm dịch. Các lực lượng Ban ngành của xã và địa phương cùng nhân dân xã đang thực hiện rất nhiều việc để chung tay phòng chống dịch Covid -19.

Hơn lúc nào hết mới thấy được tinh thần Đoàn kết, yêu nước, tương thân tương ái của tất cả mọi người. Phát huy tinh thần đó, những ngày này Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Nội Hoàng đã không quản ngày đêm tham gia cùng xã nhà làm những công việc hỗ trợ lực lượng y tế, tham gia bếp ăn cho những bệnh nhân khu cách ly tại trường, hỗ trợ các thôn lấy mẫu xét nghiệm, cùng xã chuẩn bị tốt cho cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp... Với mong muốn chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh Covid - 19 vào một ngày gần nhất, mong cho tất cả các Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch thật nhiều sức khỏe và cùng nhân dân an toàn trở về.

Sau đây là một số hình ảnh của Cán bộ, giáo viên trường MN Nội Hoàng tham gia công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Cán bộ, giáo viên tham gia bếp ăn trong khu cách ly tập trung.

Giáo viên hỗ trợ công việc tại UBND xã Nội Hoàng.

Giáo viên chuẩn bị tốt công việc cho cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Giáo viên chuẩn bị tốt công việc cho cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Giáo viên hỗ trợ lực lượng y tế ngay cả ban đêm.

Hình ảnh Giáo viên không quản nguy hiểm hỗ trợ lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm.

Tác giả: Thân Thị Diệu Thuần