Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Nội Hoàng phun khử khuẩn, vệ sinh lớp, trường học phòng chống dịch Covid-19

Mặc dù vẫn chưa hết năm học nhưng trong diễn biến tình hình dịch bệnh lan rộng. Thực hiện chỉ đạo số 559 của UBND tỉnh Bắc Giang, Sở GD&ĐT tạm dừng cho trẻ đến trường để phòng, chống dịch covid 19. Trường mầm non Nội Hoàng có phương án vệ sinh, khử trùng trường lớp tạo môi trường an toàn.

Nhà trường đã đã huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tổng vệ sinh lớp, trường học. Cùng với sự giúp đỡ của các cán bộ, nhân viên y tế xã Nội Hoàng đã tiến hành phun khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B toàn trường ngày 10/5/2021. Bên cạnh đó, trường trang bị sẵn đầy đủ nước rửa tay, nhiệt kế. Trong thời gian nghỉ học, nhà trường đã cập nhật liên tục các văn bản chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền và chủ động trang bị kiến thức, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, gửi những thông tin cần thiết đến giáo viên, nhân viên và phụ huynh để cùng tương tác chống dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường:

 

V

Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, BCĐ phòng chống dịch các cấp, phối hợp chặt chẽ với ngành chức năng, địa phương để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền và chung tay phòng chống dịch bệnh.


Tác giả: Thân Thị Diệu Thuần
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook
Liên kết website