Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG THAM GIA ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG THAM GIA ỦNG HỘ

ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

 

Để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, nhiều trường học đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu lũ lụt. Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên trường mầm non Nội Hoàng tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

          Quỹ ủng hộ miền Trung đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh. Sau lời kêu gọi, cô và trò cùng các bậc phụ huynh trường mầm non  Nội Hoàng đã quyên góp được số tiền 12.795.000đ cùng nhiều nhu yếu phẩm như mì tôm, quần áo cũ, bánh kẹo, sữa, gạo…

Số tiền quyên góp được đã được chuyển về Mặt trận tổ quốc huyện Yên Dũng. Các nhu yếu phẩm đã được chuyển đến sư thầy trụ trì Chùa Ích Minh -  Việt Yên cùng hội thiện nguyện chuyển đến tận tay người dân vùng lũ.

Nhu yếu phẩm thiết yếu gửi đến đồng bào miền Trung

Mỗi người một ít, một cách làm nhưng cùng chung tấm lòng hướng về  bà con vùng lũ, miền Trung ruột thịt mong ước đồng bào miền Trung nhanh chóng vượt qua thiên tai này. Để đồng bào có cuộc sống yên bình, các em được cắp sách tới trường.

                                                                                                                                    Giáo viên: Nguyễn Thị Thúy Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 53 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết