Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCC,VC NĂM HỌC 2020-2021

Trường Mầm non Nội Hoàng tổ chức Hội nghị

 Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021

Thực hiện công văn hướng dẫn số 02/HD-LN ngày 23 tháng 9 năm 2020 của phòng GD&ĐT và Liên đoàn lao động  huyện Yên Dũng về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020– 2021.

Chiều ngày 08 tháng 10 năm 2020 Trường MN Nội Hoàng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020- 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những  kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý thức xây dựng nhà trường ban lãnh đạo và các đồng chí giáo viên đã đưa ra các ý kiến, giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện góp phần cải thiện những tồn tại hạn chế của nhà trường, đồng thời thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong năm học 2020-2021.

   

                            

 

 Tập thể CBCC,VC tham dự hội nghị

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh. Trong năm học vừa qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự hỗ trợ giúp đỡ của Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với sự cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nên cơ sở vật chất của nhà trường được hoàn thiện, khang trang, đồng bộ.

Năm học vừa qua, nhà trường đã đạt những thành tích đáng tự hào. Tháng 7/2020, trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng mức độ 2.

Đ/C Nguyễn Thị Khánh – ĐUV - Bí thư CB- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Phần báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến từ đoàn viên và người lao động, các ý kiến xoay quanh việc đề xuất BGH tham mưu lãnh đạo các cấp, các ban ngành hỗ trợ kinh phí  mua sắm một số hạng mục như thảm trải nền, lắp điều hòa phòng học… sắp xếp về thời gian để CBGV thường xuyên được đi giao lưu chuyên môn, dự giờ, tham quan học tập về cách triển khai, cách trang trí môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm...

Đ/C  Lưu Thị Nhung - Chủ tịch Công Đoàn  nhà trường báo cáo tổng hợp các ý kiến tại Hội nghị

Phần  thảo luận góp ý cho dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HNCBVC năm học 2020-2021. Các ý kiến xoay quanh các nội dung: Thực hiện công tác rèn nền nếp, thói quen cho trẻ, thực hiện kế hoạch giáo dục trẻ hàng ngày, công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ, nâng cao số lượng, chất lượng đội ngũ giáo viên dạy giỏi các cấp...

Sau phần thảo luận Đ/C Nguyễn Thị Khánh  thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp những ý kiến, đề xuất của cán bộ, công chức, viên chức với các nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Các ý kiến tham luận tại hội nghị

 

Đ/C Thân Thị Phượng - đại diện Ban TTND  báo cáo tại Hội nghị 

Hội nghị cũng thông qua Quy chế nội bộ của đơn vị, Bộ quy tắc ứng xử  văn hóa trong trường học, nội quy cơ quan. Tại hội nghị Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2020- 2021 và ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với BCH  công đoàn nhà trường; đồng thời CBGV, NV cùng ký các cam kết với Hiệu trưởng về các cuộc vận động, phong trào thi đua, về Bộ quy tắc ứng xử, thực hiện ATGT....

 

 

Đ/C Nguyễn Thị Khánh ĐUV –BTCB – HT nhà trường – Đ/C Lưu Thị Nhung  ký kết giao ước thi đua tại Hội nghị

Phần cuối hội nghị, Đoàn thư ký lên thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị. Hội nghị thống nhất cao giao cho BGH, BCH công đoàn, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường thực hiện Nghị quyết Hội nghị.

Tập thể CBCCVC biểu quyết nhất trí thực những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm học 2020-2021.

Sau một buổi chiều làm việc nghiêm túc và khẩn trương với tinh thần đoàn kết trách nhiệm cao, Hội nghị CB, CC, VC trường Mầm non Nội Hoàng  đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí đoàn kết cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường năm học 2020 - 2021. Đây chính là sự khởi đầu tốt đẹp để trường Mầm Non Nội Hoàng ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

                                                                                           NGƯỜI VIẾT

 

                                                                                   Nguyễn Thị Thúy  Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết