Địa chỉ: Thôn Nội , Xã Nội Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NỘI HOÀNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Thực hiện công văn số 411/PGD&ĐT ngày 28/8/2020 của phòng GD&ĐT huyện Yên Dũng về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học, sáng ngày 05/9/2020 trường Mầm non Nội Hoàng tổ chức "Lễ khai giảng" năm học mới 2020-2021.

Trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân h­ướng tới kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ tới trường. Tập thể CBGVNV và học sinh tr­ường MN nội Hoàng rất vinh dự đư­ợc đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Yên Dũng; Các Đồng chí đại diện cho Phòng GD&ĐT Yên Dũng, Các đồng chí đại diện Cấp ủy, chính quyền địa phương… các bậc phụ huynh học sinh, quý thầy cô giáo, các cháu học sinh toàn trường đã về dự Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 với nhà tr­ường . Đây là nguồn động viên cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà tr­ường. 

Mở đầu lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, Cô giáo Nguyễn Thị Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

 Tiếp theo cô giáo Nguyễn Thị Khánh – ĐUV - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường;

Cô giáo Nguyễn Thị Khánh - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Cô giáo Nguyễn Thị Khánh - ĐUV - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Với bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô giáo Nguyễn Thị Khánh - ĐUV - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, tuy ngắn gọn nhưng bài diễn văn đã khái quát được những thành tích nổi bật đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 : 

Về dự với lễ khai giảng năm học mới, đồng chí  Trần Công Tấn - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện đại diện cho HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Yên Dũng đã tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày lễ khai giảng.

Đ/C  Trần Công Tấn - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện  tặng hoa chúc mừng nhà trường

 Đ/C Dương Xuân Hạnh - Bí Thư  Đảng ủy  xã Nội Hoàng tặng hoa chúc mừng nhà trường;

Trong những năm học qua CBGV trường MN Nội Hoàng đã đóng góp tích cực vào hoạt động nhân đạo từ thiện, đặc biệt là cô giáo Nguyễn Thị Khánh HT nhà trường.

Với thành tích đạt được như trên đồng chí Ngô Văn Cẩn UVBTV đảng ủy xã Nội Hoàng đã trao giấy khen của BCH hội chữ Thập đỏ Tỉnh Bắc Giang cho cô giáo Nguyễn Thị Khánh

Đ/C Ngô Văn Cẩn - UVBTV đảng ủy xã Nội Hoàng  trao giấy khen của BCH hội chữ Thập đỏ Tỉnh Bắc Giang cho cô giáo Nguyễn Thị Khánh

           Với quan điểm gia đình và nhà trường cùng làm giáo dục, Ban đại diện cha mẹ học sinh đối với nhà trường giữ vai trò góp phần tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh và giữa phụ huynh và phụ huynh. Nhân ngày lễ trọng đại này, Đại diện Hội cha mẹ học sinh, Bà Nguyễn Thị Quyên đã tặng quà  cho nhà trường thay cho lời cảm ơn và sự tri ân từ các bậc phụ huynh gửi đến cô giáo nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Quyên - Đại diện Hội cha mẹ học sinh  tặng quà  cho nhà trường 

 Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Yên Dũng; Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nội Hoàng các ban ngành đoàn thể xã Nội Hoàng, các bậc phụ huynh học sinh…đã quan tâm giúp đỡ nhà trường để cô và trò nhà trường thêm nguồn lực để bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết